Chợ Tên Miền là hệ thống cung cấp thông tin, giao dịch tên miền thương hiệu, tên miền đẹp lớn nhất Việt Nam. Là một dự án trực thuộc Công ty TNHH Quảng Cáo Tiếp Thị Gia Đình, một trong số những đối tác lớn của techSOLUTiONS, Chợ Tên Miền quy tụ hầu hết những domainer tiếng tăm tại Việt Nam.

cloud-dns-techsolutions

Vì thế, để gia tăng giá trị sử dụng cho thành viên của Chợ Tên Miền, techSOLUTiONS đã hợp tác cung cấp giải pháp Cloud DNS System với tên gọi CTM Cloud DNS. Nội dung bao gồm:

CTM Cloud DNS ra đời nhằm hỗ trợ cho những Domainer tại Chợ Tên Miền quản lý các bản ghi DNS cho tên miền của họ.

CTM Cloud DNS là hệ thống quản lý tên miền dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây với hệ thống máy chủ có số điểm lưu trữ hiện tại là 160 điểm đặt tại 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Không giống như DNS thông thường cần phải kết nối đến một hoặc vài điểm được chỉ định sẵn, CTM Cloud DNS sẽ tự động kết nối đến điểm lưu trữ gần nhất hoặc tốt nhất, điều đó cho phép chúng ta có thể rút ngắn thời gian kết nối, tăng tốc độ truy cập website của bạn.

Nó cũng đem lại sự cân bằng tải cho người dùng, khả năng mở rộng cao, giảm độ trễ và cũng là một cách để tạo hiệu ứng phân tán nhằm giảm nguy cơ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).

Hiện hệ thống vẫn đang trong giai đoạn beta (thử nghiệm) trước khi được áp dụng chính thức cho Chợ Tên Miền.

Giải Pháp Thông báo Tin Hot chợ tên miền cloud dns hệ thống dns
phản hồi