Hiện nay việc thanh toán trực tuyến đã trở thành nhu cầu thiết yếu của việc mua sắm trên mạng. Nắm bắt xu thế đó, chúng tôi đã tích hợp cổng thanh toán trực tuyến nội địa Bảo Kim vào hệ thống quản lý khách hàng trực tuyến (client.techsolutions.vn).

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng cách chuyển khoảng thông qua Bảo Kim cho các đơn hàng, các hợp đồng dịch vụ hosting, vps, máy chủ hàng tháng.

Bảo Kim cho phép thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master Card, chuyển khoán trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng và dĩ nhiên là chuyển khoản từ số dư tài khoản trong Bảo Kim.

thanh-toan-truc-tuyen-hosting

Để thực hiện thanh toán, Quý khách vui lòng đăng nhập tài khoản khách hàng, sau đó xem chi tiết các hợp đồng chưa thanh toán.

Tiếp theo, chọn trong danh sách các phương thức thanh toán mà techSOLUTiONS hỗ trợ (Trực tiếp, chuyển khoản, Bảo Kim…) và nhấn vào link Thanh toán:

thanh-toan-bao-kim

Hệ thống sẽ tự động chuyển Quý khách đến trang thanh toán của Bảo Kim, các bước tiếp theo chỉ cần điền các thông tin thanh toán tại Bảo Kim để hoàn tất.

Thông báo Tin Hot bao kim thanh toan truc tuyen
phản hồi