Ngày 08/10, Công ty Cổ phần Dịch vụ Dữ liệu Trực tuyến (ODS) đã quyết định đầu tư giai đoạn 2 mở rộng khu Data Center mới tại quận Tân Bình với chi phí mở rộng lên đến 1 triệu USD.

Giai đoạn 2 giúp nâng tổng số tủ rack từ 100 lên 200 tủ với 4.000 máy chủ 2U hoặc 8.000 máy chủ 1U. Trao đổi với Nhịp Sống Số, ODS kỳ vọng việc mở rộng sẽ giúp ODS trở thành đơn vị cung ứng tốt nhất thị trường, đáp ứng từ 10% đến 15% thị phần Việt Nam.

techsolutions-ods-parallels

Dịp này, ODS cũng đã ký kết hợp tác với Parallels về việc nâng tầm dịch vụ điện toán máy chủ ảo – Cloud Computing tại thị trường. Đại diện Parallels cho biết việc hợp tác giúp các phần mềm của hãng phát triển phù hợp với thị trường máy chủ tại Việt Nam, bên cạnh đẩy mạnh sự hỗ trợ kỹ thuật từ đối tác ODS.

techsolutions-ods

Cũng trong buổi ra mắt, ODS đã tiến hành ký kết với các nhà bán lẻ (Hosting Provider) như Mắt Bão, Nhất Tiến Chung, techSOLUTiONS, vHost, DigiPower… để triển khai dịch vụ đến khách hàng lẻ.

Đánh dấu bước hợp tác mới, ODS dành 3 tháng miễn phí phần mềm quản trị Server Plesk dành cho các khách hàng đang và hiện có của các Hosting Provider chuyển sang sử dụng phần mềm Parallels.

Blog Thông báo Tin Hot hợp tác ods parallels
phản hồi