khách hàng và đối tác nói về chúng tôi
Tôi đã gặp khó khăn trong việc quản trị máy chủ và chất lượng khi sử dụng dịch vụ tại các nhà cung cấp khác. Đến với techSOLUTiONS tôi hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên ở đây. Ngoài việc được hưởng ưu đãi dịch vụ tôi còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các bạn. Tôi sẽ sử dụng và gắn bó với dịch vụ của techSOLUTiONS.
UserNguyễn Đình ToảnThế Giới Seo
Tôi chọn techSOLUTiONS làm đối tác chính cho dự án chotenmien.com, vì ở đây, chúng tôi cảm thấy an toàn và thoải mái với chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ tận tình.
UserNguyễn Mạnh ThườngChợ Tên Miền
Chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi lựa cho techSOLUTiONS làm đối tác chính để triển khai hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong suốt quá trình phát triển Tiếp Thị Gia Đình..
UserHuỳnh Công ĐứcTiếp Thị Gia Đình
Tôi là dân thiết kế website, bắt đầu từ 2009 tôi đã sử dụng qua khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, VPS và Sever, nhưng kể từ khi chuyển qua sử dụng dịch vụ của techSOLUTiONS tôi thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây, không những máy chủ ổn định, chạy nhanh mà nhân viên còn suport tốt tận tình, đặc biệt là bất kể giờ nào khi tôi cần...
UserNguyễn Thục NamNet Media
Đã từng sử dụng dịch vụ server ở một số đơn vị, nhưng mình cảm thấy chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của techSOLUTiONS thực sự vượt trội so với các bên khác.
UserRyan PhạmFone Box
Tôi ấn tượng nhất về thái độ phục vụ nhiệt tình của các bạn nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, các bạn rất thân thiện và cố gắng giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách nhanh nhất.
UserĐỗ An NhiênPL & Partners
Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ và đặt niềm tin tại Quý công ty, điều đó giúp tôi tiết kiệm được thời gian khá nhiều để làm những việc khác.
UserHà SweetAnh Sang Group
Server phục vụ công tác đào tạo cho hơn 10.000 học viên tại Hoàng Nguyễn là một vấn đề vô cùng phức tạp, tuy nhiên hiện nay chúng tôi hoàn toàn yên tâm để thực hiện tốt chuyên môn của mình với những giải pháp của techSOLUTiONS. Hơn cả sự mong đợi về giải pháp kỹ thuật và chăm sóc khách hàng, xin cảm ơn techSOLUTiONS.
UserNguyễn Vinh QuangHoàng Nguyễn
Vestibulum vulputate tellus dolor, sit amet vulputate sem lacinia ut. Ut fermentum adipiscing nisi et rhoncus. Pellentesque libero nunc..
UserĐậu Trọng SửuDong Nai 24h