Giới thiệu chương trình cộng tác viên bán host
Cộng tác viên bán host là chương trình chia sẻ lợi nhuận, hợp tác bán hàng giữa techSOLUTiONS và các cá nhân, tổ chức có nhu cầu phân phối dịch vụ liên quan bao gồm tên miền, cloud hosting, hosting doanh nghiệp cũng như đại lý hosting và máy chủ.
Làm sao để tham gia chương trình cộng tác viên bán host ?

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, chân thực nhất khi phân phối sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi yêu cầu người tham gia chương trình bắt buộc phải sử dụng ít nhất 01 dịch vụ tại techSOLUTiONS. Điều này chính là minh chứng tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc sau bán hàng của chúng tôi, cũng chính là thế mạnh để quảng bá sản phẩm đến người dùng đầu cuối khi bạn thực hiện khâu phân phối.

Cộng tác viên là cá nhân, tổ chức có tài khoản khách hàng tại hệ thống khách hàng của techSOLUTiONS (clien.techsolutions.vn), mỗi tài khoản sẽ được cung cấp một đường liên kết có kèm theo mã riêng để xác thực khi có khách hàng đăng ký thông qua liên kết này.

Quyền lợi của cộng tác viên

Hưởng chiết khấu (% Hoa hồng) trên từng nhóm sản phẩm dịch vụ được quy định cụ thể cho từng cấp doanh thu.

Tính chiết khấu 1 tháng/lần theo mức % hoa hồng cho tất cả các hợp đồng trong tháng tương ứng với mức doanh thu tổng kết vào cuối tháng.

Được chủ động quy định mức giảm giá cho từng đơn hàng trong mức giới hạn cho phép bằng mã khuyến mãi cá nhân hóa, chủ động tạo các loại mã khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Có tài khoản riêng với các công cụ theo dõi các hợp đồng chăm sóc được, thống kê doanh số và hoa hồng…

Được mua sản phẩm/sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi dành riêng cho CTV, cơ hội trở thành nhân viên chính thức, không cần vốn đầu tư ban đầu và chủ động về thời gian.

Đăng ký chương trình cộng tác viên bán host để gia tăng thu nhập hàng tháng

Đăng ký!
Cách thức làm việc

CTV giới thiệu các dịch vụ của techSOLUTiONS đến với các khách hàng có nhu cầu thông qua đường link được cấp phát. Khi khách hàng thanh toán sử dụng dịch vụ, CTV sẽ nhận mức hoa hồng tương ứng dựa trên đơn hàng.

Các công việc đăng ký, kích hoạt dịch vụ, soạn thảo hợp đồng (nếu có) và hỗ trợ khách hàng sẽ do techSOLUTiONS thực hiện.

CTV gửi thông tin khách hàng để techSOLUTiONS đăng ký hoặc cung cấp mã số CTV của mình để khách hàng tự đăng ký.

techSOLUTiONS sẽ hướng dẫn, cung cấp các tư liệu cần thiết và hỗ trợ CTV trong suốt quá trình làm việc

Đối với các bạn sinh viên và cả các bạn đang cần một công việc part-time, trở thành CTV của techSOLUTiONS là một cơ hội tốt để có thêm thu nhập và học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh.